ប្លែកៗ Archive

วินตีนโหด ตบหน้า-เตะหนุ่มจนดั้งหัก เลือดอาบกลางวอล์คกิ้งสตรีท (คลิป)

วงจรปิดเผยภาพ วินจยย.พัทยา สุดโหด ตบหน้า-เตะหนุ่มชิลี ดั้งหัก เลือดอาบกลางวอล์คกิ้งสตรีท ผู้เสียหายโร่แจ้งความ ตำรวจเตรียมล่าตัวมาดำเนินคดี เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 ก.พ.2564 นายเอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี สัญชาติชิลี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.พุทธรักษ์ สอนคำหาร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา สภาพดั้งจมูกหักแตกมีเลือดอาบใบหน้า หลังจากถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณถนนคนเดิน วอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้บาดเจ็บ กล่าวทั้งน้ำตาผ่านล่ามแปลภาษาว่า ได้ออกมาจากสถานบริการแห่งหนึ่งซึ่งปิดให้บริการแล้ว แต่ตนเองอยากจะไปดื่มต่อที่ซอยบัวขาว

สมุทรสาคร เผยยอดป่วย โควิด รายใหม่ ตัวเลขดีขึ้น ค้นเชิงรุกเจอ 3ราย

สมุทรสาคร เผยสถานการณ์การแพร่ระบาดโรค โควิด พบผู้ป่วยรายใหม่ 30 ราย ลดลงจากเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ติดเชื้อจากการตรวจเชิงรุก 3 ราย วันที่ 25 ก.พ.2564 รายงานสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลา 24.00 น.ของวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา จากข้อมูลของ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร พบผู้ป่วยรายใหม่ 30 ราย โดยพบผู้ติดเชื้อจากการค้นหาเชิงรุก 3 ราย เป็นคนต่างชาติ พบจากตรวจหาเชื้อในโรงพยาบาล 27 ราย

สอบพบมีมูลจริง! ครูหนุ่มทำอนาจาร‘นร.’ แต่ไม่ใช่ 13 ราย พบมีมากถึง 16 ราย

สอบพบมีมูลจริง! ครูหนุ่มทำอนาจาร‘นร.’ แต่ไม่ใช่ 13 ราย พบมีมากถึง 16 ราย สั่งมาช่วยราชการแล้วตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว ส่อผิดวินัยร้ายแรง จากกรณีมีครูชายทำอนาจารเด็กเรียนหญิงถึง 13 ราย ก่อนผู้ปกครองไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ทำให้นางภาณิชา อินทร์ช้าง ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 มีคำสั่งให้ ครูชายคนดังกล่าว ซึ่งสอนชั้นป.3 ย้ายไปช่วยราชการที่สนง.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงและลงพื้นที่สอบสวนแล้ว ขณะที่ ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวบพยานหลักฐาน ล่าสุดช่วงเช้าววันที่ 24 ก.พ.64 นางภาณิชา กล่าวว่า

รู้จัก “โรคแผลกินเนื้อ” อึ้งยุงเป็นพาหะได้ อันตรายถึงชีวิต

รู้จัก “โรคแผลกินเนื้อ” อึ้งยุงเป็นพาหะได้ อันตรายถึงชีวิต โรคแผลกินเนื้อ หรือ โรคแบคทีเรียกินเนื้อคน แพร่ระบาดอย่างหนักในพื้นที่ชายฝั่งทะเลของรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย โดยผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าโรคดังกล่าวน่าจะแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเข้าสู่เมืองเมลเบิร์นเร็วๆนี้ โรคแผลกินเนื้อมักถูกแพร่กระจายโดยมียุงเป็นพาหะ ที่เปรียบเสมือนเป็นแหล่งกักเก็บของเชื้อโรค นอกจากนี้ยังรวมไปถึงดินและน้ำที่ปนเปื้อนด้วย แผลติดเชื้อจะเริ่มจากขนาดเล็กๆ และค่อยขยายใหญ่ขึ้น Kim Blasdell นักวิจัยจากสถาบัน CSIRO กล่าวว่า “4 ปีที่ผ่านมาประชาชนชาวออสเตรเลียป่วยเป็นโรคแผลกินเนื้อมากขึ้นถึง 4 เท่า มันสามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันหยุดทำงานและการรักษาไม่ใช่เรื่องง่าย ในบางรายอาจใช้เวลารักษาเป็นปีๆ” โรคแผลกินเนื้อ หรือ โรคแบคทีเรียกินเนื้อคน เกิดจากอะไร? เกิดจากสาเหตุการเดินเท้าเปล่า ลุยโคลน โดนเปลือกหอย หรือเศษไม้ตำเท้า เศษแก้วบาด โดยเชื้อแบคทีเรียสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ทั้งทางผิวหนังหรือกระแสเลือดผ่านทางแผลที่ถูกบาด แผลถลอก

ขนมจีน อวดรูปทะเบียนสมรส กำชับสามีพกไปทำงานด้วย ลั่นทีมเมียหลวง

นักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ อวดรูปคู่โชว์ทะเบียนสมรส กำชับสามีอย่าลืมพกไปทำงานด้วย ซัพพอร์ตทีมเมียหลวง พร้อมส่งกำลังใจ ช่วงนี้มีข่าว เมียหลวง-เมียน้อย ออกมาถี่ๆ จนหลายคนชักอิน ไม่เว้นแม้แต่นักร้องสาวเสียงดี ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ที่ตอนนี้กำลังเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง เสพข่าวเยอะจนต้องออกมาโพสต์รูปถือทะเบียนสมรสคู่ เคน ขันธ์เพชร สามีกันเลยทีเดียว โดย สาวขนมจีน ยังได้เขียนข้อความกำกับไว้ชัดเจนด้วยว่า “พ่อคะ​ เอาทะเบียนสมรสไปทำงานด้วยไหมคะ5555​🥰 บ้านเราก็จดนะคะ​ ผ่านมา 2 ปีแล้วกลัวลืม บอกไม่รู้… ไม่ตั้งใจ… ไม่ได้นะคะ.. บอกเผื่อๆ ไว้ค่ะ​ สมัยนี้อะไรก็น่ากลัวไปหมด หลังจากเสพข่าวเยอะทางเราก็ขอสนับสนุนทีมภรรยาหลวงขอเป็นกำลังใจให้นะคะ”​ “การเป็นภรรยาว่าท้าทายแล้วการเป็นแม่มันท้าทายและยากยิ่งกว่า​

ศบค.แถลงยอด ‘โควิด’ วันนี้ ติดเชื้อหลักๆ ยังมาจากสมุทรสาคร กทม.เจอ 2 ราย

ศบค.แถลงยอด ‘โควิด’ วันนี้ ติดเชื้อหลักๆ ยังมาจากสมุทรสาคร กทม.เจอ 2 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 25,6912 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม เมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิดประจำวันว่า พบผู้ป่วยรายใหม่ 93 ราย เป็นผู้ป่วยจากระบบเฝ้าระวังและบริการฯจำนวน 59 ราย จากการค้นหาผู้ป่วยเชิงรุกในชุมชน 12 ราย และผู้ป่วยที่เดินทางมาจากต่างประเทศจำนวน 22 ราย รวมผู้ป่วยยืนยันสะสม 25,692 ราย หายป่วยแล้ว 24,542 ราย

ใส่ขวดไม่ทัน! ชาวบ้านแห่มาลอง น้ำแร่โซดา ห้วยกระเจา ที่จอดรถแน่น ผิดหวังผลิตไม่ทัน

ใส่ขวดไม่ทัน! ชาวบ้านแห่มาลอง น้ำแร่โซดา ห้วยกระเจา ที่จอดรถแน่น ผิดหวังเจ้าหน้าที่ผลิตไม่ทัน แต่ยังได้ลองชิมแบบใส่แก้ว เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 24 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บริเวณบ่อน้ำแร่โซดา ต.ห้วยกระเจา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี หลังมีข่าวว่าในวันนี้ นายศักดา วิเชียรศิลป์ อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธีแจกน้ำแร่โซดา ที่ผ่านกระบวนการกรองและบรรจุขวดเสร็จเรียบร้อยให้กับชาวบ้านห้วยกระเจาและใกล้เคียง โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวการแจกน้ำแร่โซดา เดินทางมารอรับแจกน้ำแร่บรรจุขวดกันอย่างเนืองแน่น ทำให้ที่จอดรถซึ่งจัดเตรียมไว้นับร้อยคัน แน่นขนัดและไม่เพียงพอ ไปในทันที และ ประชาชนต้องผิดหวัง หลังเจ้าหน้าที่กรมทรัพยากรน้ำบาดาลเปิดเผยว่า ขณะนี้การบรรจุน้ำแร่โซดาบรรจุขวด ยังไม่สามารถทำได้แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาเฝ้ารอในวันนี้ได้ แต่อย่างไรก็ตามจะมีการจัดเตรียมแก้วกระดาษ ไว้สำหรับ

ไม่นึกจะเป็นกอดสุดท้าย เจนนี่ สุดอาลัย แม่สามี แอนดริว ร่วมพิธีศพ

เวลาดึงกลับมาไม่ได้แต่ทุกคำสอนความทรงจำจะเก็บไว้อย่างดี – เจนนี่ อดีตนักร้องสาวยุค90 โพสต์สุดอาลัยคุณแม่สามี อั๋น ศราวุธ ด้านพระเอกแอนดริว ร่วมงานศพ เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ อดีตนักร้องสาวยุค90 หนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี โพสต์อาลัยคุณแม่ของอั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ สามี อดีตนักแสดง พร้อมเผยภาพคุณแม่ครั้งยังมีชีวิตกับลูกและหลานๆ ข้อความอาลัยรักว่า “ปีที่แล้วม้าได้มาเที่ยวไม่นึกเลยจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้กอดกัน…เวลาดึงกลับมาไม่ได้แต่ทุกคำสอนความทรงจำนั้นจะเก็บไว้อย่างดีเสมอนะคะม้าไม่ต้องห่วงทุกคนสัญญาว่าจะดูแลทุกคนเท่าที่ตัวเองทำได้คะจะพยายามทำก๋วยเตี๋ยวหลอดไชเท้าทอดอย่างที่ม้าสอนทำให้อั๋นกินนะคะรักและคิดถึงเสมอคะ” โดยมีเพื่อนนักแสดงและแฟนคลับร่วมอาลัยจำนวนมาก ขณะที่ก่อนหน้านี้ แอนดริว เกร้กสัน เพื่อนพระเอกร่วมรุ่นก็โพสต์ขณะไปร่วมอาลัยคุณแม่ของหนุ่มอั๋ด้วย พร้อมแท็กไอจีถึงเจนนี่ว่า “ขอแสดงความเสียใจกับ อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ และครอบครัว ที่สูญเสียคุณแม่ นะครับ

รวบจอมตุ๋น ตีซี้เจ้าอาวาส อ้างเป็นผู้สมัครส.ส. ลวงกินเงินบูรณะวัด 2.5 ล้าน

รวบจอมตุ๋น ตีซี้หลวงพ่อ เจ้าอาวาสวัดดัง อ้างเป็นผู้สมัครส.ส.คนบ้านเดียวกัน ลวงกินเงินบูรณะวัด 2.5 ล้าน ก่อนเชิดหนีติดต่อไม่ได้ เจ้าตัวยังปฏิเสธ เมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.สั่งการให้พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป.พ.ต.ท.อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายคเชนทร์ สุธาพจน์ อายุ 54 ปี ตามหมายจับของศาลแขวงเชียงใหม่ ที่ 246/2562 ลงวันที่ 27 พ.ค.2562 ข้อกล่าวหา “ฉ้อโกง” ได้ที่บริเวณตลาดแห่งหนึ่งย่านสายไหม

จับ ‘ไอ้แซ็ค’ บุก ทวงหนี้ 600บาท ยิงดับหนุ่มคาวงข้าว เล่าปมลงมือโหด

บุกรวบ ‘ไอ้แซ็ค’ มือปืนยิงหนุ่มดับคาวงข้าวในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ปม ทวงหนี้ 600 บาท เปิดปากสารภาพสิ้น ตำรวจเตรียมคุมตัวสอบอย่างละเอียด จากกรณีคนร้ายบุก ทวงหนี้ นายทศพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวบ้านโนนแดง ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ก่อนชักปืนยิงขณะกำลังนั่งกินข้าว จนเสียชีวิตที่บ้านพักในพื้นที่ ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เบื้องต้นคาดเป็นการทวงหนี้ที่ติดค้าง 600 บาท โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา โดย พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้