News Archive

พนักงานสุดทน ชกหน้าผู้จัดการ เจอกรรไกรแทงสวนสาหัส เพื่อนร่วมงานเผยปมเหตุ

วงจรปิดจับภาพชัด พนักงานสุดทน ชกหน้าผู้จัดการ เจอกรรไกรแทงสวนสาหัส เพื่อนร่วมงานเผยปมเหตุ ด้านพี่สาวผู้บาดเจ็บวอนคนก่อเหตุมามอบตัว วันที่ 30 ม.ค. 64 ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยกรรไกร ภายในศูนย์ส่งพัสดุแห่งหนึ่ง ต.หัวถนน อ.พนัสนิคม จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อมาถึงพบเลือดและของกระจัดกระจาย ส่วนคนเจ็บ คือ นายสมศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เป็นพนักงานของศูนย์ส่งพัสดุ มีบาดแผลที่คอ 3 แผล ที่แขน 1 แผล

ชาวเน็ตขุดดราม่าดราม่าป๋อมแป๋ม – อาตุ่ย ขำเยาะเย้ย คนอยากไปหัวหินก่อนตาย

ชาวเน็ตขุดดราม่าป๋อมแป๋ม – อาตุ่ย ขำเยาะเย้ย คนอยากไปหัวหินก่อนตาย กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ ณ ขณะนี้ เมื่อชาวเน็ตได้ขุดเทปรายการ “ทอล์กกะเทย” ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรคนดัง “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” โดยเป็นรายการเมื่อเดือน ก.ย. 2559 ซึ่งมีแขกรับเชิญเป็นพิธีกรรุ่นใหญ่ “อาตุ่ย- พุทธชาด พงศ์สุชาติ” มาร่วมพูดคุยในรายการด้วย เรื่องราวมีอยู่ว่า อาตุ่ย เคยตั้งคำถามกับผู้ชมทางบ้านว่า “ก่อนตายต้องทำสิ่นนี้ให้ได้สักครั้งนึง” และคำตอบที่ถูกใจอาตุ่ยก็คือ “ก่อนตายอยากไปหัวหินสักครั้ง” ซึ่งทั้งคนได้หัวเราะออกมา อาตุ่ยพูดเสริมว่า “มันเป็นเรื่องยากเหรอ ไปหัวหิน เต็มที่เคยไปถึงแค่บางขุนเทียน เราก็เลยต้องให้รางวัลคนนี้” ส่วนพิธีกรประจำรายการ คุณป๋อมแป๋มได้เสริมอีกว่า “ดูไม่มีต้นทุนเลยอะ” หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หัวเราะอย่างขำขันตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว

กล้าใช้ได้ยังไง! ชาวเน็ตแฉครีมกวนเอง ระบาดหนัก กระปุก 120 สุดอันตราย

ชาวเน็ต แฉ ครีมกระปุกกวนเอง กระปุกละ 120 หน้าตาเหมือน ครีมใส่น้ำตาล เพจดัง งง ใช้ไปได้ยังไง เผยเคยโดนจับหลายปี คนใช้เผยสุดอันตราย เป็นภาพที่แชร์ในโลกออนไลน์ ถึงความน่าเป็นห่วงถึงสินค้าที่ขายอยู่บนโลกออนไลน์ ซึ่งที่ผ่านมา พบว่า มีสินค้าจำนวนมากที่ขายบนโลกออนไลน์ ไม่เป็นไปตามมาตรฐาน และไม่ได้รับการตรวจสอบถึงความปลอดภัย โดยพบว่า มีทวิตเตอร์รายหนึ่ง ทวีตภาพ ครีมกระปุกฝาสีแดง ที่ลักษณะดูสีข้น ไม่มีฉลากใดๆ กำกับอยู่ โดยระบุว่า “ขอใช้แท็กนี้หน่อยค่ะ ตอนนี้ในเฟสเราครีมนี้ระบาดหนักมาก เราดูแพกเกจแล้วยังไงก็ไม่ใช่ที่จะใส่ครีมอ่ะ เหมือนกระปุกใส่น้ำตาล มีคนมารีวิวว่าขาวเยอะแยะเลย พี่สาวเพื่อนเราขายอยู่ด้วย ราคา 120 ครีมกวนไหมคะFace with

ต่อคิวยาวเหยียด แห่ซื้อ ‘ขนมไทยยายป๋อง’ หมดเกลี้ยงภายใน 1 ชั่วโมง

คนแห่ซื้อขนมไทยยายป๋อง ต่อคิวยาวเหยียด ขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 ชั่วโมง คิวแรกมารอตั้งแต่ 4 โมงเย็น ก่อนเปิดขาย 1 ทุ่ม วันที่ 30 ม.ค. 64 บริเวณหน้า 7-11 ตลาดแม่วิไลพัทยากลาง ฝั่งตรงข้ามทางเข้ารพ.เมโมเรียล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีประชาชนทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ วัยรุ่น เดินทางมายืนรอต่อคิวซื้อขนมไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่แม่ค้าขายขนมไทยเดินทางมาถึงร้านกับลูกชาย ก็ตั้งเพียง 10-15 นาที ก่อนที่จะขายขนม หลังจากที่ก็ขายได้เพียง 15 นาทีขนมใส่ใส้ก็หมดเกลี้ยง ส่วนขนมไทยอื่นๆก็มีคนซื้อจนหมดภายใน 1 ชั่วโมง โดยขนมเทียน

หางานทำไม่ได้! หนุ่มหนีออกจากบ้าน เข้าร้านทองชิงสร้อย 3 บาท(คลิป)

ไม่รอดคุก! หนุ่มเข้าร้านทองชิงสร้อย 3 บาท ตร.แกะรอยรวบคาบ้านเช่า เปิดปากสารภาพ มีปัญหาครอบครัว หนีออกจากบ้านมาอยู่กับเพื่อน หางานทำไม่ได้เลยวางแผนหาเงิน วันที่ 30 ม.ค.2564 จากกรณีชายรูปร่างอวบท้วม เดินเข้าร้านทอง ห้างทองแม่ทองคำ ถนนจอมพล เขตเทศบาลเมืองตาก อ.เมือง จ.ตาก ทำทีเข้าซื้อสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท มูลค่า 81,200 บาท เมื่อเจ้าของร้านส่งให้ดูก็คว้าวิ่งออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ล่าสุดคดีนี้ พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.ตาก ระดมกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมคนร้ายจนพบว่าหนีไปอยู่ที่บ้านเช่าในพื้นที่ หมู่ 7 ต.ไม้งาม อ.เมือง จ.ตาก

7ล้านคนแล้ว! ลงทะเบียน‘เราชนะ’เพิ่มปุ่มให้กด 8 ก.พ.เมื่อเจอตัดสิทธิ์

ยอดลงทะเบียน”เราชนะ” เริ่มอืด วันที่ 2 เพิ่มแค่ 2 แสน รวมยอด 2 วันแรก 7 ล้านคน คลังพร้อมประกาศได้สิทธิ์ 5 ก.พ.นี้ พร้อมเตรียมปุ่ม ‘ทบทวนสิทธิ์’ กรณีถูกตัดสิทธิ์ ให้กดวันที่ 8 ก.พ. วันที่ 30 ม.ค.2564 น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รักษาราชการแทน ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความคืบหน้าการเปิดรับลงทะเบียนโครงการ“เราชนะ” เป็นวันที่ 2 (30 ม.ค.2564) ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

เมนูเลิศรส ไข่แมงมัน พบราคาพุ่งช้อนโต๊ะ ละ50บาท กิโลละ2พัน 2คุณตาขุดโชว์

เมนูเลิศรส ไข่แมงมัน พบราคาพุ่งช้อนโต๊ะละ50บาท กิโลละ2พัน 2คุณตาขุดโชว์ พบโพรงอยุ่ใต้จอมปลวก ชาวบ้านพากันแห่มาซื้อไปปรุงอาหาร วันที่ 30 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนลำไยบ้านกู่แดง หมู่ 6 ต.หนองแฝก อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ตานงค์ อายุ 68 ปี และตายุทธ์ อายุ 63 ปี สองนักล่าไข่แมงมัน กำลังขุดดินเพื่อมองหา “แม่แมงมัน” ตัวเล็กเท่าปลายเข็ม สีน้ำตาล ถ้าโชคดีเจอตัวแล้วจะมีโอกาสจะเจอโพรงไข่ เมื่อเจอตัวแมงมันแล้วก็ขุดตามรูที่จะนำไปสู่โพรงไข่ บางครั้งก็ขุดตามรูอยู่ลึกไปไกลถึง 3-4 เมตร ครั้งนี้ทั้งตานงค์และตายุทธ์ ไม่ต้องออกแรงมากนัก

เปิดเกณฑ์ วินจยย. แท็กซี่ รถตู้ สองแถว ลงทะเบียนใช้จ่าย เราชนะ

กรมการขนส่งทางบก เปิดทาง บริการด้านขนส่งสาธารณะ ลงทะเบียนร่วมโครงการ “เราชนะ” ในฐานะร้านค้า ลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. – 31 มี.ค. นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ดำเนินโครงการ “เราชนะ” เพื่อบรรเทาและลดภาระประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งจะมีการให้เงินเยียวยาคนละ 3,500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน ตลอดโครงการ โดยมุ่งช่วยเหลือกลุ่มอาชีพอิสระและผู้มีรายได้น้อย รวมทั้งผู้ให้บริการด้านขนส่งสาธารณะ สามารถเข้าร่วมโครงการ “เราชนะ” ในฐานะร้านค้าได้ เพื่อเพิ่มช่องทางและโอกาสในการประกอบอาชีพ โดยจะต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน”

เจนนี่ ลั่น โควิด ทำรายได้หายหลักล้าน ไม่หวั่นรับมาลัยออนไลน์โดนเปรียบ ขอทาน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลั่น โควิด โดนยกเลิกงานสูญหลักล้าน ไม่ลั่นทำคอนเสิร์ต ขายมาลัยออนไลน์ถูกมองเป็นขอทาน ยันแค่ต้องการหารายได้ช่วยน้องๆในค่ายเท่านั้น ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ส่งกระทบกับอีกหนึ่งอาชีพ อย่าง นักร้องและนักดนตรี ที่ต้องถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ตเกือบทั้งหมด เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งสายเลือดใต้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง DM ที่หวังว่า ปีนี้ (2564) เป็นปีที่ได้กอบโกย หลังจากเจอมรสุมดราม่าถาโถมหนักเมื่อปีที่ผ่านแล้ว (2563) ล่าสุด เจนนี่ เปิดใจผ่านสื่อ nineentertainว่า งานคอนเสิร์ตในเดือน มกราคม และ กุมภาพันธ์ 2564

ผู้ว่าฯฮึ่มสั่งสอบรร.ดัง ปล่อย 22 ชีวิตจัดปาร์ตี้ยา เตรียมมั่วเซ็กซ์

พ่อเมืองอุดรธานี ฮึ่มสั่งสอบโรงแรมดัง ปฏิบัติตามกฎหมายหรือไม่ เอาใจใส่พอสมควรหรือเปล่า ปล่อยให้หนุ่ม-สาว 22 ชีวิต เปิดห้องจัดปาร์ตี้ยา ก่อนมั่วเซ็กซ์ วันที่ 30 ม.ค.2564 จากกรณีตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ตำรวจชุดปฏิบัติการ 191 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจับกุม 22 หนุ่ม-สาว จัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในห้องพักโรงแรมกลางเมืองอุดรธานี โดยเป็นชาย 10 คน หญิง 12 คน อายุระหว่าง 21 ปี ถึง 46 ปี ในจำนวนนี้มีชาวสปป.ลาวด้วย 1 คน