รวบหลานแทงน้า ฉุนโดนสั่งสอน-ให้เป็นคนดี หลังเพิ่งพ้นคุก คดีพยายามฆ่า

รวบหลานวัย 26 ปี แทง-ปาดคอน้าชาย เจ็บสาหัส สารภาพโมโหน้าสั่งสอน บอกให้เป็นคนดี หลังเพิ่งพ้นพ้นโทษ คดีพยายามฆ่า ขี่จยย.หนีแต่ไม่รอด

วันที่ 2 ก.พ. 64 พ.ต.ต.นราธิป หรบรรพ์ สารวัตร(สืบสวน) สภ.พลับพลาชัย อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ นำตัว นายศิริวุฒิ อายุ 26 ปี มาสอบสวน หลังตามไปจับตัวได้ที่จังหวัดสุรินทร์ เมื่อเวลา 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา พร้อมกับพาไปชี้จุดที่เอามีดปลายแหลมไปทิ้ง หลังก่อเหตุแทงและปาดคอ นายศักดิ์ดา อายุ 36 ปี น้าของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนให้การยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือแทงและปาดคอน้าชายของตัวเองจริง ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนและน้าชาย รวมประมาณ 5 คน นั่งดื่มสุราด้วยกันบริเวณกระท่อมข้างบ้าน ช่วงเกิดเหตุน้าชายเริ่มเมาสุรา และพูดสั่งสอนตนว่าให้เป็นคนดี เนื่องจากตนเพิ่งออกจากเรือนจำในข้อหาพยายามฆ่า มาได้ประมาณ 2 เดือน จึงเกิดโต้เถียงกัน จากนั้นได้ชกต่อยกับน้าชาย แต่ตนสู้ไม่ได้ จึงคว้ามีดที่พกติดตัวมาด้วยแทงหลังน้าชาย แล้วปาดคอซ้ำ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หนีไปจ.สุรินทร์

ด้าน นายเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หนึ่งที่นั่งอยู่ในวงเหล้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นทั้งสองทะเลาะกันเรื่องการสั่งสอนในวงเหล้า จากนั้นทั้งสองได้ลุกขึ้นมาแล้วชกต่อยกัน ทันใดนั้น นายศิริวุฒิ ได้คว้ามีดมาแทงแล้วคล่อมร่างน้าชายแล้วปาดคอ 2-3 ครั้ง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากนำตัวไปชี้จุดที่ทิ้งมีดแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าต่อไป

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *