ช่วยกันหาความจริง ทนายตั้ม ลงพื้นที่กกกอก คุยทางลับ หลักฐานชมพู่

ลุยคดีน้องชมพู่ ช่วยกันหาความจริง ทนายตั้ม ลงพื้นที่กกกอก เตรียมขึ้นภูเหล็กไฟ ขอคุยทางลับ มีภารกิจหลายอย่างต้องไปทำ

วันที่ 4 ก.พ. ที่ จ.มุกดาหาร ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เดินทางลงพื้นที่หมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เพื่อพูดคุยกับ ลุงพล นายไชย์พล วิภา และ หาข้อมูลทางลับคดีน้องชมพู่ โดยกล่าวว่า ผมไม่ได้มาจากพื้นที่เสี่ยงเข้ามาถูกต้องตามกติกา ทั้งนี้อยากไปดูพื้นที่เกิดเหตุในวันพรุ่งนี้ อย่างอื่นมีสิ่งที่ต้องทำอีกหลายอย่าง

เมื่อถามว่าลุงพลไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมาครั้งนี้ลุงพลจะออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยหรือไม่ ทนายตั้ม กล่าวว่า เขางอนสื่อหรือเปล่า ถ้ามีโอกาสจะบอกให้ออกมาเจอสื่อ ลงข่าวแกเบาๆหน่อยเห็นใจแกเป็นชาวบ้าน

ถามว่าขึ้นเขาภูเหล็กไฟแล้วจะใช้เวลาแค่ไหนในการตัดสินว่าจะรับทำคดีนี้ ทนายตั้ม กล่าวว่า ต้องคุยกับพยานอีก วันนี้จะทำเรื่องขออนุญาตกับทางอุทยานฯ ในวันพรุ่งนี้จะขึ้นไปดู

ถามว่าภารกิจอีกหลายอย่างต้องทำคือคุยกับพยานหรือเปล่า ทนายตั้ม บอกว่า ความลับ ผมมาตั้งแต่เมื่อคืน ไปทำภารกิจอะไรมาแล้ว เมื่อเช้าก็ทำภารกิจมาหลายอย่าง ยังตอบไม่ได้ว่าอยู่กี่วัน อาจจะพรุ่งนี้เสร็จแล้วกลับเลยก็ได้

ความลับที่บอกไปทำเกี่ยวกับคดีน้องชมพู่หรือไม่ ทนายตั้ม กล่าวว่า เกี่ยวครั้ง มาเรื่องคดีนี้อย่างเดียวเลย เมื่อถามอีกว่าความลับที่บอกจะฉีกหน้าหลักฐานที่มีเลยหรือไม่ ทนายตั้ม กล่าวว่า อย่าไปบอกว่าฉีกหน้าใครเลย เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง หากทางพนักงานตำรวจยังไม่มีอาจจะเพิ่มเติมให้ตำรวจ ช่วยกันหาความจริงดีกว่า

มองว่ามีอะไรไหมเหมือนมีอุปสรรคมากในการเข้าพื้นที่ทำเรื่องนี้ ทนายตั้ม ยอมรับว่า ก็น่าจะมีอะไร เพราะผมเข้ายากที่สุดในบรรดาคนที่มาเกี่ยวข้องคดีนี้ แต่ตอนนี้ก็ได้เข้ามาแล้ว

ถามถึงเปอร์เซ็นต์การรับทำคดีเบื้องต้นในใจ ทนายตั้ม กล่าวว่า เคยบอกไปทุกครั้งว่าใจอยากจะช่วยลุงพลอยู่แล้ว แต่ขอเวลาตัดสินใจในการรวบรวมพยานหลักฐาน ขอส่วนตัวนิดหนึ่ง ขอคุยกับลุงพลก่อน

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *