ลูกสาวเสี่ยพันล้าน-ส.ว.คนดัง จบชีวิตตัวเองในห้องน้ำบ้านพัก

ลูกสาวเสี่ยพันล้าน เจ้าของโรงงานผักกาดดองกระป๋อง และเป็นสมาชิกวุฒิสภา ป่วยซึมเศร้า ปลิดชีพตัวเองในห้องน้ำบ้านพักย่านสุขสวัสดิ์

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.64 ร.ต.ท.พิพัฒน์ แสนเปี่ยม รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในโรงงานแปรรูปผักกาดดองกระป๋อง ถ.สุขสวัสดิ์ เขตจอมทอง กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุด้านหน้าเป็นโรงงานผลิตอาหารแปรรูปประเภทผักกาดดอง แตงกวาดอง ขิงดอง ส่วนด้านหลังโรงงานแบ่งเป็นบ้านพักอาศัยของครอบครัวเจ้าของธุรกิจ จากการตรวจสอบในห้องน้ำบริเวณชั้นล่างบ้านพัก พบศพ น.ส.บี (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี

สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 แบบหักลำบรรจุกระสุนทีละ 1 นัด มีปลอกกระสุนคารังเพลิง ตกอยู่ในอ่างล้างหน้าตรงปลายเท้าผู้ตาย 1 กระบอก

จากการสอบถามพนักงานในโรงงานทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกสาวของเจ้าของโรงงาน ก่อนเกิดเหตุทราบว่า มีอาการป่วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี ไม่ได้ทำงานประกอบอาชีพใดๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมอบร่างให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตรหาเหตุการตายก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานว่า บริษัทแห่งนี้ ทำธุรกิจผักดองบรรจุกระป๋องส่งออกไปหลายประเทศ โดยเจ้าของกิจการ เป็นสมาชิกวุฒิสภา

โดยช่วงที่ส.ว.คนดังกล่าว ยื่นแสดงบัญชีทรัพย์สินในความครอบครองต่อสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นั้น ปรากฏว่ามีทรัพย์สินมากถึง 1,018 ล้านบาท

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *