โบว์ เผยกอดของพ่อในรอบหลาย10ปี ภูมิใจที่สุดในชีวิต ทำตามฝันพ่อ

สุดเซอร์ไพรส์ฝันพ่อเป็นจริง โบว์ แวนดา โพสต์คลิปหลอกพ่อว่าจะพามางานอีเว้นต์แต่ทำเซอร์ไพรส์ถอยรถหรูที่พ่อชอบมากให้พ่อ ทำความฝันพ่อเป็นจริง พร้อมเผยด้วยว่า

“ผ่านมาในชีวิตจำได้ว่ากอดพ่อนับครั้งได้ และกอดที่ผ่านๆมาก็เป็นการกอดที่พ่อพยายามปลอบใจไม่ให้โบว์ร้องไห้กับเรื่องที่โบว์เสียใจ

และนี้คือกอดของพ่อในรอบหลาย10ปีที่โบว์ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ จำได้ว่าตอนโบว์เด็กๆความฝันพ่อคืออยากได้รถที่พ่อชอบมาก

เห็นพ่อพยายามทำงานทุกอย่าง อุปสรรคมันมากมายจนพ่อไม่สามารถทำความฝันของพ่อได้ วันนี้โบว์อายุ40แล้วคงไม่สายเกินไปนะพ่อที่โบว์จะทำความฝันของพ่อให้เป็นจริง

ของขวัญชิ้นนี้ได้มาจากการทำงานที่โบว์รักและมุ่งมั่นตั้งใจกับบทบาทเจ้าของสกินแคร์ @veedaaofficial_thailand และจะตั้งใจทำต่อไป คราวหน้าขอของโบว์บ้างนะ555 แต่โบว์ขอโทษพ่อกับแม่น๊าาาที่โกหกว่าจะพาพ่อกับแม่มางานอีเว้น แต่งตัวซะหล่อเลย #กันแดดแม่โบว์ #มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยว”

โดยมีคนบันเทิงมาร่วมยินดีและชื่นชมความสามารถความขยันของแม่เลี้ยงเดี่ยว อาทิ แหม่ม คัทลียา ก็เข้ามาคอมเมนต์ชมด้วยว่า “เก่งที่สุดน้อง น่ารักที่สุดเลย ขอให้น้องเจริญก้าวหน้าในทุกๆเรื่องนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้เสมอ @vanda29” , กุ๊ก กฤติกา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่ารักมากเลยค่ะ” เป็นต้น

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *