ออฟฟี่ แทบก้มกราบ อดีตสามีอภัย แม้เจ็บหนัก ขอโอกาสเป็น นิวออฟฟี่

มหาเศรษฐีเน็ตไอดอลล่มสลาย ออฟฟี่ แม็กซิม หลังออกรพ.บ้า เปลี่ยนตัวเองได้มาก ลั่นไม่ต้องเชื่อ ขอโอกาสพิสูจน์เป็น นิวออฟฟี่ ยึด 3 สิ่งในการใช้ชีวิตแล้วท่องไว้ตลอด คือ พ่อแม่,ลูกและสติ

ออฟฟี่ แม็กซิม มาเปิดใจใน ล้วงเรื่องเล่า เผยช่วงตอนแต่งงานกับสามีสุดเพอร์เฟ็กต์ ช่วงชีวิตรุ่งเรือง โด่งดังในโซเชียลมีแต่คนเดินเข้ามาให้เงิน จับอะไรเป็นเงินเป็นทองมีทุกอย่าง ช่วงสงกรานต์นอกใจสามีอย่างรุนแรงไปมีคนอื่น หายจากบ้านเป็นเดือน ขณะที่สามีกับลูกก็ยังอยู่บ้าน

ถึงขั้นไม่พอใจสามี ตัวเองอยากมีชีวิตโสด ไล่สามีออกจากบ้าน สุดท้ายสามีต้องออกจากบ้าน เลิกกันไป เจ้าตัวยอมรับว่า “ตอนนั้นเห็นแก่ตัวสุดๆ สุดท้ายเขากลับบ้านไปจริงๆ กว่าจะรู้ตัวก็สาย เราได้ทำลายความรู้สึก ชีวิตเขาไปหมดแล้ว วันนั้นถ้าเข้าไปนั่งในใจอดีตสามีคงเสียใจมากๆ เสียใจที่สุดในชีวิต”

ออฟฟี่ กล่าวด้วยว่า กับอดีตสามีตอนนี้ “ยังคุยกันอยู่ โชคดีที่เขายังให้โอกาสเรา คุยกันในหน้าที่ของพ่อแม่ ยังพบเจอกันได้ หนักสุด รู้สึกดีมากๆอยากก้มกราบเขาคือเขาอโหสิกรรมให้เรา” ตอนนั้นเลิกสามีคุยกับผู้ชายหลายคน คุยไปเรื่อย แต่ไม่ได้จริงจัง

ยอมรับทำร้ายเพื่อน ไม่สนใจเพื่อน มองแต่เรื่องตัวเอง ความผิดตัวเองเล็กนิดเดียว ความผิดคนอื่นเท่าภูเขา จนสุดท้ายเพื่อนทนไม่ไหว ออกมาแฉ ออกมาบูลลี่ พูดถึงข้อเสียเรา บางทีเรายังไม่รู้ตัว มารู้ตัวตอนเขาออกมาพูด เรายอมรับทุกอย่าง ไม่โกรธ

สุดท้ายกลายเป็นมหากาพย์ ไม่มีใครจ้างงาน ถึงจุดล่มสลาย ตัวเองก็ป่วย ออฟฟี่ บอกว่า ได้รับข่าวสาร บางทีไม่กล้าดูต้องปิด อ่านคอมเมนต์ต่างๆ รับไม่ได้ถึงขั้น ฆ่าตัวตาย กำยานอนหลับชนิดแรง 150 เม็ด กินเข้าไป ตอนแรกหมอบอกว่าจะเป็นเจ้าหญิงนิทรา

สุดท้ายหมอช่วยขึ้นมาได้ หลับอยู่นานมากหลายวัน แฟนคนใหม่เป็นคนช่วยไว้ทัน ส่งรพ. จากนั้นก็กักตัวในโรงพยาบาลบ้า บำบัดจิต ห้ามใช้มือถือ ห้ามเยี่ยม เกือบเดือน เปลี่ยนตัวเองได้มากๆ หมอบอกว่า เป็นไบโพลาร์ ซึมเศร้า ต้องกินยาไปตลอดชีวิต

จากมหาเศรษฐีเน็ตไอดอลสู่จุดไม่เหลืออะไร ออฟฟี่ บอกว่า “ล้มละลายกับสิ่งที่สร้างมาทั้งหมด แต่ยังมีกินมีใช้ต่อไปได้ แต่สูญเสียสิ่งที่สร้างมา และสูญเสียอีกหลายๆอย่าง สูญเสียสามี และเพื่อนไป สูญเสียสังคมรอบข้าง ต้องอยู่กับตัวเอง”

ออฟฟี่ กล่าวด้วยว่า “สำหรับตัวออฟเปลี่ยนแล้ว ใจเย็นลง กินยาทุกวัน แต่ไม่ได้บอกว่าอยากให้มาเชื่อออฟเลย ใครก็พูดได้ว่าฉันเปลี่ยน ฉันดีขึ้นแล้ว อยากให้มองที่การกระทำหลังจากนี้ว่าเปลี่ยนจริงไหม ดีขึ้นจริงไหม”

“ตอนนี้มี 3 สิ่งที่ใช้ชีวิตแล้วท่องไว้ตลอด คือ พ่อแม่ ที่เลี้ยงดูมาตลอดไม่เคยขาด , ลูก และ สมองของตัวเอง ที่จะมีสติคิดแล้วทำให้ตัวเองดีขึ้น ออฟอยากเดินไปข้างหน้า เริ่มต้นใหม่ นับหนึ่งใหม่ ขอโอกาสจากทุกคนว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ดีที่สุด จะเป็น นิวออฟฟี่ ให้ได้”

ขอบคุณที่มา ล้วงเรื่องเล่า 2020 ENTERTAINMENT

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *