ด่วน! ตร.บุกค้นบ้านหรู จัดปาร์ตี้ ก่อนพริตตี้ ‘วาวา’ ดับปริศนา เผยแชทลับ

ด่วน ตำรวจพหลโยธิน นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นบ้านหรู ย่านจตุจักร จัดปาร์ตี้เด็กเอน ก่อน ‘วาวา’ พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนา เผยแชทลับคุยโมเดลลิ่ง

จากกรณี น.ส.วาวา พีอาร์สาว เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ที่โรงพยาบาลเปาโลเกษตร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตาย จะเข้าร้องเรียนกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวลันลาเบล เมื่อปี 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ.2564 พ.ต.ต.เชษฐพัทธ์ วงศ์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่ 25 ก.พ.2564 เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม.

ซึ่งลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น กำแพงสูงประมาณ 2 เมตร มีรั้วรอบขอบชิด และติดกล้องวงจรปิดรอบทุกมุมบ้าน ภายในพบรถเบนซ์หรู 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู 1 คัน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เรียกให้เจ้าของบ้านออกมาเปิดประตูเพื่อนำตรวจค้น แต่ไม่มีผู้ใดอยู่ภายในบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถตรวจค้นได้

รายงานเปิดเผยข้อความแชทการสนทนาระหว่าง น.ส.วาวา กับโมเดลลิ่ง ที่ว่าจ้างให้ไปรับงาน โดยมีข้อความจากฝั่งผู้ตายระบุว่า “ขอเด็กวีไอพี 1 คน เขาไปอาบน้ำกัน บางคนยังไม่มา แต่เหมือนจะมาอีก เค้าแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่ง” และมีหลักฐานสลิปการโอนเงิน 30,000 บาท จากผู้ว่าจ้างไปให้โมเดลลิ่งเป็นค่าเด็กเอน 4 คน รวมถึงผู้ตาย ตกคนละ 7,500 บาท ซึ่งยังมีการว่าจ้างเด็กเอน 6 คน จากอีกโมเดลลิ่ง

รายงานข่าวเปิดเผยอีกว่า เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 6 คน ประกอบด้วย พริตตี้ 3 คน โมเดิลลิ่ง 1 คน และญาติผู้ตาย 2 คน ซึ่งมีพยานระบุว่า ในงานปาร์ตี้เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้ชาย 5-7 คน และผู้หญิงประมาณ 10 คน ทั้งหมดได้นั่งกินข้าวร่วมกันที่ชั้นล่างของบ้าน

จนเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนจะขึ้นไปปาร์ตี้บนชั้นสอง และมีการเสพยาเสพติด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ออกมายืนยันอีกครั้งว่ามีสารแปลกปลอมใดในตัวผู้ตายหรือไม่

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *