เมียหลวงสุดช้ำเล่าทั้งน้ำตา! ผัวหนีแต่งสาวใหม่ จัดงานใหญ่โต ไม่สนทะเบียนสมรส

เมียหลวงสุดช้ำเล่าทั้งน้ำตา! ผัวหนีแต่งสาวใหม่ จัดงานใหญ่โต ไม่สนทะเบียนสมรส ก่อนไลฟ์สดระบาย สุดท้ายโดนโทร.มาข่มขู่ซ้ำ

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2564 จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่คลิปไลฟ์สดของหญิงสาวในจ.ชัยภูมิ ขณะกำลังร่ำไห้โชว์ทะเบียนสมรสด้วยความเจ็บปวดใจ โดยเล่าว่าจดทะเบียนสมรสกับสามีมา 2 ปี แต่ล่าสุดสามีไปแต่งงานกับสาวคนใหม่ จัดงานใหญ่โต ปล่อยให้ตัวเองอยู่บ้านเลี้ยงแม่ที่อายุมากแล้วเพียงลำพัง ไม่เคยมารับผิดชอบ แถมยังถูกสามีโทรมาขู่ซ้ำอีก

ล่าสุดเมียหลวงรายนี้ เปิดใจว่า สามีทำงานอยู่บริษัทในจ.ชลบุรี ส่วนตนทำงานรับจ้างตามหมู่บ้านปลูกเห็ด คอยเฝ้าดูแลแม่ที่ป่วยในบ้านพัก โดยช่วงโควิดระบาดได้ขาดการติดต่อกันนานกว่า 2-3 เดือน ต่อมาเริ่มสงสัยว่าสามีอาจไปมีผู้หญิงอื่น และที่ผ่านมาตนไม่เคยไปอาละวาด ปล่อยให้ทั้ง 2 คนอยู่กันอย่างสุขใจ กระทั่งวันที่ 19 ก.พ. พบว่าสามีจัดงานแต่งงานกับสาวคนใหม่ แถมจดทะเบียนซ้อน ตนจึงนำภาพนั้นมาโพสต์ถามว่าแต่งงานแบบนี้เลยหรือ

เมียหลวง กล่าาวอีกว่า หลังจากโพสต์เฟซบุ๊กไป สามีได้โทร.มาหาและต่อว่า พร้อมขู่ให้ลบโพสต์ออกจากเฟซบุ๊ก หากไม่ลบข่มขู่ว่าจะทำร้าย อีกทั้งยังบอกว่ามีผู้หลักผู้ใหญ่ที่ไปร่วมงานจะเสียหน้าและจะตามมาเอาเรื่อง ด้วยความหวาดกลัว จึงออกมาไลฟ์สดให้ทีมเมียหลวงและทนายช่วยเหลือด้วย

“ฉันอยากให้สามีกลับมาพูดคุยกันดีๆ ไม่ใช่โทรศัพท์มาบอกเลิก แล้วปิดเครื่องหนีหาย และบล็อกช่องทางการติดต่อทุกช่องทางแบบนี้ ส่วนเรื่องค่าดูแลจะว่าอย่างไรก็มาคุยกันอีกครั้ง”

ด้านแม่ของเมียหลวง อายุ 80 ปี เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนไม่อยากได้ลูกเขยคนนี้อีกแล้ว เพราะไม่อยากให้มาที่บ้าน ตอนนี้รู้สึกเสียใจ ไม่อยากให้กลับมา จะเอามาทำไมในเมื่อทำมาแบบนี้แล้ว

ส่วนบรรดาญาติพี่น้องเล่าว่า ช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่แต่งงานแล้ว ทั้งคู่ก็ได้อยู่กินกันมาสักพัก ก่อนฝ่ายชายจะไปทำงานที่ต่างจังหวัด โดยที่เมียหลวงจะอยู่บ้านเลี้ยงแม่ แต่ไม่นานสามีได้แต่งงานใหม่ โดยไม่สนทะเบียนสมรส

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *