จ๊ะ ใจหายหมดสัญญาบ้านเก่า เมินคนด่าเนรคุณ แง้มรอดูผลงานกับแกรมมี่ โกลด์

จ๊ะ ใจหาย หมดสัญญาบ้านเก่า ยันจากกันด้วยดี ไม่หวั่นคนด่าเนรคุณ ลั่นภูมิใจนามสกุล อาร์สยาม ที่สุด แง้มรอชมผลงานกับแกรมมี่ โกลด์ วันที่ 1 มี.ค.64 ที่ GMM Studio นักร้องลูกทุ่ง จ๊ะ นงผณี
By
March 1, 2021

คนเลี้ยงวัวขนลุก! นึกว่าขาคนโผล่จากถุงดำ ที่แท้ยายวัย 75 ดับท่าคุดคู้ หายตัว9วัน

คนเลี้ยงวัวขนลุก เดินตามกลิ่นเหม็นเน่า ผงะนึกว่าร่างศพคนโผล่ออกมาจากถุงดำ ที่แท้เป็นยายวัย 75 ปี ดับท่าคุดคู้ เสื้อผ้าเปลี่ยนสี หลังหายตัว 9 วัน ลูกจำแม่ได้ วันที่ 1 มี.ค.64 ร.ต.อ.จารึก คงกระเรียน รองสารวัตร (สอบสวน)
By
March 1, 2021

หุบเสือโหน่ง ปิดไม่มีกำหนด ไล่ออกคนดูแล ปม นทท.มั่วยาในเต็นท์ จนหวิดดับ

หุบเสือโหน่ง จ.กาญจนบุรี แจ้งปิดไม่มีกำหนด ไล่ออกคนดูแล หลังเกิดเหตุการณ์ นทท.มั่วยาในเต็นท์ จนหวิดดับ ช่วงกลางดึกวันที่ 27 ก.พ.2564 ที่ผ่านมา วันที่ 1 มี.ค.2564 หุบเสือโหน่ง มีการชี้แจง กรณีที่มีนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหมอ ออกมาเผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
By
March 1, 2021

บิ๊กตู่ เสียใจ ตร.ควบคุมฝูงชน เสียชีวิตในเหตุการณ์ชุมนุม ม็อบ REDEM

บิ๊กตู่ เสียใจกรณี ตำรวจควบคุมฝูงชน เสียชีวิตในเหตุการณ์ชุมนุม ม็อบ REDEM หลังเกิดอาการหัวใจหยุดเต้น กำชับดูแลสวัสดิการอย่างเต็มที่ วันที่ 1 มี.ค.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม
By
March 1, 2021

ถึงเวลาฟาด แอน สุดทน นายเพชรปลอมจอมเกาะ ส่งฟ้องเรียก9หลัก

รวบรวมข้อมูลจะได้รู้ว่าใครเป็นใคร มาแล้ว แอน จักรพงษ์ หลังทนเงียบมานาน ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพข้อความประกาศกร้าว “เงียบเพชฌฆาตแต่ถึงเวลาฟาดต้อง “ฟาดไฟลุก” ไม่ให้เหลือซากสักชิ้นเดียว!” พร้อมแคปชั่นเดือดอีกว่า “เงียบมาสามอาทิตย์เพราะผู้ใหญ่คนสนิทบอก ‘ยังไม่ถึงเวลา’ ท่านบอกแอน ‘ให้ล่อทุกคนออกจากถ้ำทั้งหมด แล้วรวบรวมข้อมูล…จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร??!!’ ส่งฟ้องทีเดียว!!! ส่งประหารทีเดียว!!! ขอบคุณแฟนๆ และผู้หวังดีล้นหลามที่เมตตาส่งข้อมูลเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
By
March 1, 2021

แอร์เอเชีย ขายตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ “บินรัวๆ ทั่วไทย” จำกัด 8หมื่นสิทธิ์

แอร์เอเชีย เตรียมออกโปรโมชั่น ขายตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ ราคา 3,599 บาท “ตั๋วบินรัวๆ ทั่วไทย” ช่วง 9 เดือนนี้ เริ่มเปิดจอง 1-7 มี.ค. จำกัด 80,000 สิทธิ์ วันที่ 26
By
February 26, 2021

สลดวันพระใหญ่ ช่างมุงหลังคา นั่งเท้าแขนปากบ่อน้ำ สังกะสียุบพาร่วงดับ

ช่างมุมหลังคา นั่งพักเหนื่อย บนขอบบ่อน้ำบาดาล ความลึกกว่า 12 เมตร แต่แผ่นสังกะสีเจ้ากรรม ดันรับน้ำหนักแขนไม่ไหว ยุบพาร่วงหัวปักดับสลด เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.กิติศักดิ์ สุขประเสริฐ รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุชายตกบ่อน้ำบาดาลเสียชีวิต ที่บ้านหนองกอง ม.23
By
February 26, 2021

‘นิพิฏฐ์’ กระตุกคน ประชาธิปัตย์ หยุดแย่งเก้าอี้รมต. เร่งฟื้นฐานเสียงปักษ์ใต้

‘นิพิฏฐ์’ กระตุกคนใน ประชาธิปัตย์ หยุดแย่งเก้าอี้รมต. ปล่อยหัวหน้า-เลขาฯจัดการ แนะเร่งร่วมมือฟื้นฐานปักษ์ใต้ ระบุ รอเคลียร์ข้อกฎหมายสมาขิกภาพส.ส.ของ ‘ถาวร’ วันที่ 26 ก.พ.2564 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ดูแลภาคใต้ ให้สัมภาษณ์ถึงการพิจารณาหาบุคคลมาทำหน้าที่ รมช.คมนาคม
By
February 26, 2021

ร้องสื่อ! ทนใช้ถนนลูกรังมา 40 ปี ตัดพ้อตำบลอื่น ถนนลาดยางหมดแล้ว

ชาวบ้าน ม.6 ต.ทุ่งขมิ้น จ.สงขลา ขอร้องสื่อ ทนใช้ถนนลูกรังมากว่า 40 ปี ร้องหน่วยงานกลับโยนกันไปมา ตัดพ้อตำบลอื่น ถนนลาดยางหมดแล้ว เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2564 ชาวบ้าน ม.6 ถนนทางไฟ ต.ทุ่งขมิ้น
By
February 26, 2021

แม่เหยื่อ แร็พเปอร์ หวั่นลูกถูกแฟนคลับทำร้าย เล่าปมไปทำงาน สุดสงสาร

แม่เหยื่อ แร็พเปอร์ หวั่นลูกสาววัย 18 ปี ถูกแฟนคลับศิลปินทำร้าย หลังออกมาแฉปมลวงมีเซ็กซ์ ยอมรับกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไร้เงินทองตามไปช่วยลูก จากกรณีที่ น้องแอน (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สตูล นำหลักฐานข้อความแชทเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น
By
February 26, 2021